Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
 • 13/12/2018 10:20 AM
  Máy chà sàn liên hợp đẩy tay Powerboss PHOENIX 26 chuyên làm sạch nhà xưởng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và những khu công nghiệp.... dòng sản phẩm này có nét đặt trưng là không dùng dây điện nên không gây vướng víu
 • 04/12/2018 02:28 PM
  Như các bạn cũng biết thì máy hút bụi đã là dòng sản phẩm quen thuộc với con người từ rất lâu rồi khi mà nó góp phần làm sạch không gian sinh sống của chúng ta một cách hiệu quả, hiện nay thì máy hút bụi vẫn là dòng sản phẩm được rất nhiều người yêu thích trong việc vệ sinh của gia đình mình
 • 30/11/2018 09:36 AM
  Hiện nay, máy phun áp lực đang đần được áp dụng khá rộng rãi trong các hộ gia đình, và có thể nói trở thành bạn của mọi gia đình, giúp chúng ta rất nhiều trong việc xịt rửa sân, nhà cửa hoặc xe máy,... Ngoài ra, máy phun áp lực còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng việc mở tiệm rửa xe cho các hộ gia đình lân cận, quá tiện lợi phải không nào ?
 • 28/11/2018 09:05 AM
  Khi nhắc đến máy chà sàn, chắc hẳn không ít khách hàng thắc mắc rằng: Máy chà sàn là gì? Chúng gồm những loại nào và ứng dụng ra sao? – Đây cũng là điều dễ hiểu bởi loại thiết bị này không quá thông dụng và đôi lúc bạn thấy chúng đang hoạt động ở một nhà xưởng, xí nghiệp nào đó… nhưng không hề hay biết.
 • 13/11/2018 03:55 PM
  Máy chà sàn liên hợp hiện nay là một trong những thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và tiết kiệm, đặc biệt là hiệu quả làm sạch của nó. Những hiểu biết cơ bản về máy chà sàn liên hợp sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhưng đầy đủ về loại máy kì diệu này.
 • 13/11/2018 03:33 PM
  Sự ra đời của máy chà sàn liên hợp không những giúp làm sạch bề mặt sàn mà còn có thể hút hết nước bẩn bám trên sàn hay trên thảm một cách hoàn hảo để trả lại mặt sàn sạch bóng, khô thoáng, đặc biệt là chà rửa vệ sinh các bề mặt sàn tuyệt đối an toàn.
 • 30/10/2018 11:30 PM
  nếu bạn vẫn đang băn khoăn, lo lắng không biết mua sản phẩm máy chà sàn nào và mua ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về từng nhu cầu của bạn, cũng như đảm bảo cho bạn tất cả những tiêu chí về nơi bán máy chà sàn uy tín số 1 hiện nay.
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị VHK. All right reserved. Design by Nina.
https://www.facebook.com/facebook