0

Máy Chà Sàn Công Nghiệp Lớn | Máy Chà Sàn Nhập Khẩu

Nếu chiếc máy chà sàn đơn chỉ có thể chà rửa sàn nhà thì máy chà sàn công nghiệp lớn được tích hợp nhiều chức năng cùng lúc, vừa có thể chà rửa rửa, vừa có thể hút nước bẩn thay thế hẳn một chiếc máy hút bụi công suất lớn nhớ cấu tạo bàn hút được trang bị ngay phía sau bàn chà hoặc sau máy.

Hơn nữa, chiếc máy chà sàn công nghiệp này khi kết hơp với các phụ kiện thì còn có thể thực hiện các chức năng như hỗ trợ đánh bóng, giặt thảm hiệu quả.

Với một chiếc máy mà tích hợp tới 4 chức năng, vừa chà rửa, vừa hút vừa giặt thảm, đánh bóng, có thể thay thế rất nhiều máy móc công nghiệp khác vậy thì không có lý do gì mà người dùng không chọn mua. Và dù giá có cao thì cũng xứng đáng với những lợi ích mà thiết bị này mang lại.

Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn công nghiệp lớn

– Khởi động máy: trên thị trường có 2 loại máy lau sàn liên hợp là máy hoạt động bằng acquy và máy chạy nhờ điện thế 220V. Khi vận hành, người dùng có thể trực tiếp cắm điện cho máy hoặc mở máy nhờ năng lượng acquy và điều khiển thiết bị làm việc bình thường.

– Chà sàn: khi được cấp điện, máy chà sàn sẽ được vận hành. Bộ phận bơm nước và van điều chỉnh sẽ xả dung dịch tẩy rửa chuyên dụng xuống sàn nhà. Sau đó, motor chà vận hành bàn chải quay với tốc độ cao để chà rửa, bảo dưỡng sàn nhà.

– Hút nước bẩn: song song với quá trình chà sàn, motor hút nước của máy chà sàn liên hợp sẽ kết hợp với ống dây hút và cần gạt nước để thu hồi toàn bộ nước bẩn trên sàn và đưa vào thùng chứa nước dơ. Khi thùng chứa đầy, hệ thống cảm ứng của máy sẽ cảnh báo để người dùng kịp thời đổ nước bẩn, ngăn chặn nguy cơ nước tràn vào các linh kiện bên trong máy gây hỏng hóc.

Địa chỉ bán máy chà sàn công nghiệp lớn tốt nhất hiện nay

ICD tự hào địa điểm chuyên cung cấp các loại máy chà sàn công nghiệp lớn giá cực rẻ được nhập khẩu tận gốc từ thương hiệu uy tín Powerboss. Các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng có chứng nhận và tem bảo hành xuất xứ cụ thể vậy nên khi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Cam kết của ICD khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi:

+ Cam kết chất lượng tốt.

+ Khắc phục sự cố 24/7.

+ Tư vấn hướng dẫn sử dụng 24/7.

+ Bảo hành đúng theo chính sách của nhà sản xuất.

+ Luôn tư vấn để khách hàng mua được máy tiết kiệm mà chất lượng.

+ Đổi lại sản phẩm mới nếu sản phẩm bị lỗi, hỏng, không đúng với hình ảnh.

Tất cả các dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp lớn của ICD đều có chính sách bảo hành đặc biệt. Áp dụng cho từng bộ sản phẩm, chế độ bảo hành thay thế sản phẩm mới mà quý khách không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho việc bảo hành.

Khi bạn tới với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn, vận chuyển, lắp đặt và bàn giao. ICD tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan