0

Máy Lau Sàn Công Nghiệp | Trợ Thủ Đắc Lực Trong Lĩnh Vực Vệ Sinh

Ngày nay, máy lau sàn công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các tòa văn phòng lớn, các nhà xưởng công nghiệp, sân bay, bệnh viện…

Với những tính năng nổi bật về cấu tạo, cách thức hoạt động, loại máy này hỗ trợ đắc lực trong công tác vệ sinh công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp.

máy lau sàn công nghiệp

 

Vậy máy lau sàn nhà xưởng là loại máy gì?

Máy lau sàn công nghiệp hay máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn công nghiệp đều là một. Đây là dòng máy lau sàn phục vụ và hỗ trợ nhu cầu vệ sinh, làm sạch sàn nhà xưởng, khu công nghiệp, sân bay, bệnh viện…

Máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp được cấu tạo đặc biệt, thiết kế với nhiều kích thước, nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng phù hợp với nhiều kiểu bề sàn, diện tích sàn nhà xưởng từ đơn giản đến phức tạp.

Loại máy này có chức năng tạo ma sát, kết hợp cùng với trọng lực của máy và tốc độ các vòng xoay giúp quá trình lau rửa, cọ sát các vết bẩn nhanh chóng.

Tùy theo chức năng và nhu cầu của người dùng sẽ có từng loại máy được thiết kế phù hợp để hỗ trợ công việc.

máy lau sàn công nghiệp

 

Để có thể yên tâm lựa chọn được các máy lau sàn công nghiệp uy tín với chất lượng tốt và giá cả phải chăng thì quý khách hàng cần phải tìm một địa điểm uy tín để chọn mua.

Chính vì thế Công ty chúng tôi luôn sẳn sàng đồng hành cùng dòng sản phẩm này với giá cực tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy Lau Sàn Công Nghiệp | Trợ Thủ Đắc Lực Trong Lĩnh Vực Vệ Sinh

Tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối và bán lẻ sản phẩm, thiết bị vệ sinh công nghiệp chất lượng cao, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP VÀ ĐÔ THỊ VIỆT NAM (ICD) tự hào là nhà phân phối độc quyền của Powerboss tại Việt Nam.

máy lau sàn công nghiệp

 

Cam kết về chất lượng của máy lau sàn công nghiệp tại ICD

 Chất lượng:

  •  Sản phẩm chính hãng 100% chất lượng và hiệu quả làm việc luôn ổn định theo thời gian.
  •  Đặc biệt, hoàn tiền gấp 5 lần khi phát hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng.

 Tuổi thọ:

  •  Sản phẩm có giá thành luôn luôn đi đôi với chất lượng, bền bỉ theo thời gian sử dụng.
  •  Tuổi thọ của mỗi một chiếc máy lau sàn nhà lớn được bán ra thường sử dụng được trên 10 năm nếu được bảo quản tốt và thường xuyên bảo trì bảo dưỡng.

 Khả năng làm việc:

  •  Đáp ứng được nhu cầu làm sạch của khách hàng trong mỗi trường nhà xưởng, qua đó có thể giải quyết công việc vệ sinh tại sàn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Bài viết liên quan