Bán Xe Quét Hút Bụi 5 Khối - Nhập Khẩu Từ Thổ Nhỉ Kỳ | Ceksan

Bán Xe Quét Hút Bụi 5 Khối - Nhập Khẩu Từ Thổ Nhỉ Kỳ | Ceksan

Bán Xe Quét Hút Bụi 5 Khối - Nhập Khẩu Từ Thổ Nhỉ Kỳ | Ceksan

  • Xe Quét Đường CityRay 5
  • Mã hàng: CityRay 5 | Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Ceksan

    Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1093
  • Chia sẻ:
Mô tả

Dòng xe quét đường CityRay là 1 trong những dòng xe quét đường dung tích lớn, phù hợp làm việc những nơi có diện tích đường lộ làm sạch lớn, hoặc trên đường cao tốc... với hiệu suất có thể điều chỉnh dể dàng giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.

 

 - Máy có thể tự điều chỉnh vòng tua chổi và áp lực chổi theo ý muốn bởi bảng điều khiển đặt trong Cabin giúp tối đa tuổi thọ của chổi quét.

 

 - Kết nối giữa động cơ và quạt hút được thông qua 1 bộ chuyển đổi Mô - men xoắn trên CityRay, Bằng cách này tuổi thọ động cơ được tăng thêm, giúp giảm chi phí thay lớp lót ly hợp.

 

 - Cấu trúc chuyên dụng của xe được thiết kế linh hoạt nên có thể gắn được trên nhiều loại xe khác nhau.

 

 - Bảng điều khiển được thiết kế và lắp ráp thân thiện với người dùng.

 

Máy hoạt động với khối động cơ mạnh mẽ giúp máy luôn đạt năng suất cao trong khi vòng tua máy chỉ giao động từ 1000 – 2000 RPM, Do đó máy sẽ giúp người dùng tiết kiệm lượng nhiên liệu lớn khi làm việc và giảm thiểu tối đa tiếng ồn tạo ra xung quanh.

 

Những chi tiết hao mòn như chổi chà của máy được thiết kế giúp tối đa tuổi thọ của bàn chải và người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt áp lực chổi lên mặt đường và vòng tua của chổi tùy theo lượng bụi và đất đá có trên bề mặt cần làm sạch, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí chổi quét trong quá trình vận hành.

 

Lượng bụi sinh ra trong quá trình vận hành máy cũng là một vấn đề lớn của nhiều dòng máy quét hiện nay, nhưng riêng dòng Xe quét Ceksan ngoài việc phun nước dập bụi ở chổi quét khi máy quét vào, Máy còn được thiết kế bộ lọc lớn trên thùng chứa ở lối ra của không khí sẽ được làm sạch hoàn toàn bởi bộ lọc.

 

Hạn chế tiếng ồn là một phần ưu điểm lớn của Ceksan, Máy có thể hoạt động mà sẽ không làm phiền tới bất kì ai, bởi xung quanh máy được phủ quanh bằng những vật liệu đặc biệt giúp giảm thiểu tiếng ồn một cách tối đa, Thử nghiệm cho thấy tiếng ồn của máy được giảm thiểu xuống giá trị tối thiểu 65 Db.

 

Dầu thủy lực được làm mát bằng nguồn nước cung cấp của máy. Ceksan là công ty đầu tiên và là duy nhất thiết kế bể chứa bể và thùng chứa nước cùng nhau và tách biệt hoàn toàn với các bộ phận khác gắn trên xe quét nên vì thế bể chứa nước có thể làm mát cho bể chứa dầu do nằm cạnh nhau.

 

Tính năng và đặc điểm
Tài liệu
Phụ kiện
Đánh giá
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kĩ thuật
Model   CityRay5
Năng suất làm việc m2/h 34.500
Bề rộng làm sạch mm 2.300
Thể tích thùng chứa rác m3 5
Tốc độ làm việc Km/h 0-15
Dung tích thùng chứa nước L 1.300
Vật liệu thùng chứa nước   Thép không gỉ
Kích thước mm 4000x2250x2070
Cân nặng kg 4.500
Dung tích thùng chứa dầu L 80
Đường kính chổi bên mm 450
Chiều dài của miệng hút mm 1240
Động cơ   Diezen
Công suất động cơ Kw 75 - 105
Tải trọng Kg 12000
Diện tích bề mặt lưới lọc m2 01.09
Sản phẩm khác
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị VHK. All right reserved. Design by Nina.
https://www.facebook.com/facebook