- Máy chà sàn liên hợp ngồi lái ADMIRAL 26
- Mã hàng: ADMIRAL 26 | Tình trạng: Còn hàng
-Nhà sản xuất: Powerboss
-Xuất xứ: Mỹ
-Năng suất làm sạch: 4200m2/h
- Điện áp: 36V
- Giá: Liên hệ
Chất lượng: Hàng mới 100%, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
Có giấy chứng nhận xuất xứ CO, chứng nhận chất lượng CQ của nhà sản xuất.
Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Bảo dưỡng định kỳ 18 tháng (10 tuần/lần) miễn phí.
- Lượt xem: 1841
- Chia sẻ:
Máy chà sàn liên hợp ngồi lái ADMIRAL 26 là dòng máy chuyên làm sạch những khu vực có diện tích vừa và lớn, giúp con người giảm tải được công việc lớn, tiết kiệm nhân công và thời gian..
Với năng suất làm việc: 4200m2/h máy phù hợp làm việc tại những khu vực có diện tích vừa và lớn như Sân bay, Nhà xưởng sản xuất, Bệnh viện.... với màu sắc chủ đạo là màu cam giúp những người xung quanh dễ chú ý, an toàn trong khi làm việc.
Ngoài ra máy còn được trang bị 1 số tính năng hiện đại và vượt trội giúp tiện dụng cho người vận hành dễ dàng như:
-Hệ thống Aqua - Stop giúp máy tiết kiệm 1 lượng lớn nước và hóa chất lên đến 50%
-Hệ thống phao chống tràn được thiết kế phía trên thùng nước bẩn, giúp máy bảo vệ được động cơ hút chân không, không bị nước tràn vào gây hỏng hốc.
-Khung sường của máy được thiết kế bằng kim loại chắc chắn và được phủ ngoài bề mặt là sơn chống gỉ, giúp xe chống chịu va đập tốt và bền bỉ với thời gian.
-Bảng điều khiển điện tử, hiển thị mức pin giúp người sử dụng dễ dàng vận hành và biết khi nào cần sạc năng lượng.
-Thùng chứa nước bẩn được thiết kế nắp rộng, phù hợp để người vận hành có thể dễ dàng bảo trì và vệ sinh sau khi sử dụng.
-Máy được thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp bảo trì và vệ sinh định kì, mà không cần bất kì dụng cụ hỗ trợ nào, rất tiện dụng cho người sử dụng.
Máy hoạt động theo 2 nguyên lý chính là chà sạch và hút khô:
+Chức năng chà: được đảm nhiệm bởi 2 chổi giữa thân xe được kết nối với Motor cực khỏe giúp chổi quay với vận tốc 300Rpm giúp chà sạch những vết bẩn khó tẩy nhất trên mặt sàn.
+Chức năng hút: đảm nhiệm bởi 1 đuôi hút nằm phía sau xe, được kết nối với Motor hút chân không cực khỏe, giúp hút sạch và khô nước bẩn do chổi chà để lại. giúp mặt sàn sạch sẽ và hoàn toàn khô ráo khi chỉ cần 1 lần di chuyển xe qua khu vực mặt sàn cần làm sạch.
Máy có 2 Options cho bạn lựa chọn:
+Chổi chà hình đĩa: Phù hợp làm việc những nơi có mặt sàn bằng phẳng, ví dụ như những loại sàn gạch, đá...
+Chổi chà hình trụ: Phù hợp làm việc những loại mặt sàn có bề mặt lồi lõm....
Chổi chà hình đĩa Chổi chà hình trụ
-Hệ thống Aqua -Stop giúp máy tiết kiệm nước và hóa chất lên đến 50%
-Hệ thống sạc On -Board giúp việc sạc năng lượng trở nên dễ dàng hơn.
-Dung lượng ắc quy đến 375AH, giúp việc sử dụng máy lâu hơn. mà không cần dừng để nạp năng lượng.
- Khung sườn được thiết kế vững chắc, chịu va đập tốt
- Lực hút chân không lớn nhờ gắn motor 3 tầng cánh